THI CÔNG XÂY DỰNG CƠ BẢN
THI CÔNG CÁC LOẠI TRẦN VÀ VÁCH NGĂN

3 kiểu nhà ảnh hưởng đến phong thủy khiến tiền tài tiêu hao

3 kiểu nhà ảnh hưởng đến phong thủy khiến tiền tài tiêu hao

Đăng ngày : 10/02/2017 Lượt xem : 258

Nếu không gian bạn vô tình mua phải nhưng vị thế này, dù bạn làm ra tiền nhiều, thì vẫn sẽ bị hao hụt tài chính và cũng không hiểu tiền tại sao đi đâu hết. Theo phong thủy sẽ có 3 kiểu nhà sau đây sẽ hao tài lộc rất rõ. Cùng Hướng An tìm những điểm cần chú ý về mặt phong thủy trong nhà ở để có thể tự mua hoặc sửa chữa phù hợp

  • Cách cửa chính nằm ngay và chiếu thẳng vào cửa sổ hoặc cửa sau nhau

 

Đây là một điểm sẽ khá quan trọng và là yếu tố dẫn đến việc tài chính nhà bạn dễ dàng hao hụt. Nguyên nhân chủ yếu là việc khi cửa chính đóng hay mở sẽ mang lại tài khí của ngôi nhà, nhưng nếu vô tình đối diện nhau ,các dòng kí sẽ dễ theo đường phụ là cửa sổ thì sẽ khiến các gia chủ khó dư dả

  • Cửa phòng ngủ đối diện cửa chính

Cơ bản nhất trong thiết kế nội thất của toàn thể ngôi nhà,việc cách cửa phòng ngủ đối diện với các cửa trắng luôn sẽ gây tổn thưởng đến sức khỏe, tài vận của chủ căn phòng, khiến cho thân thể suy nhược và tài chính không ổn định

  • Tài vị nằm ở góc khuyết của ngôi nhà

Tài vị chính là thứ quan trọng nhất trong qua trình thi công và may mắn ncho gia chủ và cách thảnh viên. cAC

Tài vị là vị trí thịnh nhất trong ngôi nhà mang đến tài lộc, may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên những ngôi nhà bị khuyết góc làm mất cân bằng âm dương trong phong thủy lại ảnh hưởng rất xấu đến cả gia đình. Vì vậy, nếu tài vị mà nằm ở góc khuyết thì quả là tai họa nhân đôi.

Nếu góc khuyết trùng với tài vị của ngôi nhà thì gia đình sẽ tiêu hao tài vận, dẫn đến hai bàn tay trắng, không còn gì ngòai bốn bức tường.

Nếu góc khuyết nằm ở tài vị của cả năm là mấu chốt quyết định tài lộc trong năm. Ví dụ như năm 2017 là năm Dậu, tài vị ở hướng chính Đông, thì năm đó gia trạch sẽ hao tài một cách trông thấy, tích góp được rất ít.

Nếu ở một trong hai trường hợp trên hay thậm chí rơi vào cả hai, dù bạn có kiếm được bao nhiêu thì cũng sẽ tổn tài liên miên mà chẳng biết lý do tại sao.

Tóm lại, một ngôi nhà đẹp là phải vuông vắn, không thò ra thụt vào, nếu có góc khuyết mà lại còn trùng với tài vị thì nhất định sẽ rất xui xẻo. Vì vậy nếu nhà bạn có góc khuyết hãy kịp thời hóa giải, có phòng bị trước sẽ tránh được tai họa.