THI CÔNG XÂY DỰNG CƠ BẢN
THI CÔNG CÁC LOẠI TRẦN VÀ VÁCH NGĂN

Bí quyết để có trần thạch cao chung cư đẹp

Bí quyết để có trần thạch cao chung cư đẹp

Đăng ngày : 02/11/2017 Lượt xem : 492

Một không gian đẹp là một không gian có sự đồng bộ và thiết kế nhà hoàn hảo nhất . Vậy đối với căn hộ chung cư thì sao . Có thể thiết kế và thi công trần thạch cao sáng tạo theo ý riêng của mình được không . Hướng An sẽ giúp các gia chủ có thể có sự chọn lựa chính xác đó cho không gian nhà bạn.

Vậy thi công trần thạch cao chung cư thế nào là đẹp ?

Để thiết kế nội thất đẹp cho căn hộ thì cần chú ý đảm bảo sự hài hòa và hợp lý cho các không gian căn hộ phù hợp. Đặp biệt không gian phòng khách và phòng ngủ , căn bếp ... có gì có những không gian chung và phòng ngủ cho một không gian có sự sáng tạo riêng cho hệ trần đẹp đó 

Đa số trần thạch cao của chung cư khi nhận nhà là đã hoàn thiện , các gia chủ chỉ có thể biến tấu thêm để trần thạch cao đẹp và sang trọng hơn từ những việc cơ bản sau : 

Chọn màu sắc

-  Màu là một trong những yếu tố mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho không gian nội thất và cách để biến tấu không gian nhà đẹp là sự đa dạng về màu sắc nhưng gam màu nóng đến đậm, kèm theo đó là màu nhạt đến tông lạnh . Đặc biệt sự kế hợp màu sắc sẽ là sự mang lại điểm sáng tạo nên những sắc thái riêng, khác biệt.

Hãy chú ý lựa chọn tông màu nhạt hay đậm để tạo nên những điểm nhấn nổi bạt cho không gian trần nhà chung cư hoàn hảo nhất.

Tạo điểm nét

Điểm mạnh của thiết kế trần thạch cao đẹp chính là đường nét và đường cong để có được một không gian với nhiều sức hút hơn . Hoặc kết hợp khéo léo với tấm nhựa vân đá marble để tăng vẻ đẹp của phòng khách. Ngoài ra để có sự kết hợp hoàn hảo thì ứng  dụng một chiếc tủ đường nét cong lên sẽ tạo được điểm nhấn cho phòng khách.

Ngoài ra những kiểu thiết kế đồ dùng nội thất hiện đại sẽ có nhiều chức năng khá nhạu. Do đó hãy tận dụng và kết hợp để có một không gian phù hợp như : ví dụ trong phòng khách có thể chọn một chiếc ghế sofa góc kết hợp với bàn trà thiết kế gấp khúc…
- Ngoài ra đồ dùng trang trí là một trong những yếu tố bạn có thể biến hóa theo ý thích, Và bạn có thể giúp việc thiết kế, trang trí nội thất được hoàn hảo và có nét riêng biệt, sáng tạo từ những bức tranh cho đến những bình hoa, chậu hoa, phụ kiện trang trí như tượng điêu khắc, những bức tượng đất…

Và sự kết hợp đồ dùng trang trí theo nhiều kiểu sẽ tạo nên điểm nhấn cho không gian căn hộ chung cư bạn đẹp nhất