THI CÔNG XÂY DỰNG CƠ BẢN
THI CÔNG CÁC LOẠI TRẦN VÀ VÁCH NGĂN

Có nên thi công trần nhôm cho nhà ở không ?

Có nên thi công trần nhôm cho nhà ở không ?

Đăng ngày : 08/09/2017 Lượt xem : 255

Vì những lý do cá biệt ,trần thạch cao có thể sẽ có 1 ít nhược điểm và trần nhôm đã bắt đầu được ứng dụng rộng rãi. Đặc biệt với tính ứng dụng và độ bền đẹp thì trần nhôm sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của các kỹ thuật trong lĩnh vực thi công trần và vách ngăn. Nếu bạn có nhu cầu cần thi công và lắp đặt trần nhôm thì hãy liên hệ với Hướng An để được sự tư vấn tận tình nhất. Nhưng trước tiên thì cũng phải tìm hiểu kỹ trần nhôm là gì ?

Trong thi công trần và vách ngăn thì trần nhôm sẽ là những tấm trần được tạo từ hợp kim nhôm cao cấp và có độ thẩm mỹ cao. Và trần nhôm ra đời nhằm thay đổi và cải thiện được những loại trần không có thẩm mỹ và độ bền không cao.  trần nhôm ngoài thi công những công trình lớn mà còn ứng dụng cho những địa điểm như nhà thờ ,bệnh viện, ... hay trường học và chung cư. 

Đặc biệt với cấu tạo của trần nhôm là những cuộn nhôm lá mỏng được cắt, dập thành tấm trần với nhiều kiểu dáng phong phú. Đặc biệt bề mặt tấm trần có đục lỗ tiêu âm, và mặt trên có dán một lớp vải không dệt để hấp thụ âm thanh, mặt dưới tấm trần sơn tĩnh điện cao cấp với nhiều màu sắc phong phú. 

Các ưu điểm trần nhôm:

  • Đây là tấm hợp kim nhôm cứng, không cong vênh, và đảm bảo công trình không biến dạng có khả năng chịu nước cao. Đặc biệt là giá thành rẻ nhưng mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cao . Đặc biệt tấm trần nhôm có độ bền khá cao , không bị phai màu theo thời gian, và giúp công trình lâu dài và không ảnh hưởng đến sơn và độ bóng ,chỉ cần làm sạch và lau sẽ nhanh chóng sáng bóng
  • Khá dễ lắp đặt và giúp đặt quá trình thi công an toàn và hữu hiệu hơn 
  • Khả năng chịu lửa của trần nhôm hoàn toàn tốt, vì chỉ số bắt lửa và lan truyền bằng 0, nên sẽ không truyền bắt lửa làm giảm đáng kể sự lan rộng của đám cháy.
  • Giảm tiếng ồn phù hợp để không bị phản xạ âm thanh giúp không gian sử dụng trần nhôm được thoải mái và giúp giảm tình trạng ồn ào xung quanh.

Từ những ưu điểm của trần nhôm nói trên có thể khẳng định trần nhôm là vật liệu thông minh nhất trong thi công trần và vách ngăn hiện nay bởi: độ bền, lắp đặt thuận tiện, tái sự dụng và thay thế...