THI CÔNG XÂY DỰNG CƠ BẢN
THI CÔNG CÁC LOẠI TRẦN VÀ VÁCH NGĂN

HỒ SƠ NĂNG LỰC

Khởi đầu vào năm 2006, là năm đánh dấu giai đoạn mở cửa của đất nước, Việt Nam chính thức gia nhập tổ chức WTO, hoà mình vào dòng chảy của đất nước, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Xây Dựng Hướng An được thành lập.

  • Với tinh thần hợp tác cởi mở và trách nhiệm cao trong công việc, chúng tôi mong rằng chủ đầu tư xem xét, tạo điều kiện cho chúng tôi được tham gia xây lắp các công trình do chủ đầu tư quản lý và điều hành. Chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng và xin kính chúc chủ đầu tư ngày càng phát triển.

Cùng với lực lượng nhân viên của công ty trẻ trung, linh động, sáng tạo, không ngại khó khăn, Huong An JSC đã ngày một phát triển, xây dựng nên rất nhiều công trình có giá trị cao về thẩm mỹ và chất lượng. Công ty đã từng bước khẳng định được thương hiệu cũng như uy tín với hầu hết khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất.

  • Năm đầu tiên 2006 tổng số nhân viên gián tiếp của công ty là 15 người, giải quyết được cùng lúc trên 270 công nhân lao động tại các công trình xây dựng.
  • Năm 2007 số lượng nhân viên gián tiếp tăng lên tổng cộng 20 người, giải quyết được cùng lúc trên 300 công nhân lao động tại các công trình xây dựng dân dụng và trang trí nội thất của công ty.
  • Năm 2008 số lượng nhân viên gián tiếp tổng cộng 30 người, giải quyết được cùng lúc trên  500 công nhân lao động tại các công trình xây dựng dân dụng và trang trí nội thất của công ty.
  • Năm 2009-2015 số lượng nhân viên gián tiếp tổng cộng 30 người, giải quyết được cùng lúc trên 500 công nhân lao động tại các công trình xây dựng dân dụng và trang trí nội thất của công ty.

Bạn có thể tải Hồ sơ năng lực Hướng An tại đây