THI CÔNG XÂY DỰNG CƠ BẢN
THI CÔNG CÁC LOẠI TRẦN VÀ VÁCH NGĂN

Những điểm cần lưu ý khi chọn thi công trần thạch cao và vách ngăn

Những điểm cần lưu ý khi chọn thi công trần thạch cao và vách ngăn

Đăng ngày : 06/11/2016 Lượt xem : 409

Một công trình hoàn hảo và toàn diện luôn cần một sự quan tâm toàn diện của các gia chủ lẫn sự tư vấn chi tiết của công ty xây dựng đễ mang lại một không gian bắt mắt và sang trọng với .Với nhiều ưu điểm vượt trội trần thạch cao bắt đầu thay thế các biện pháp thi công cổ xưa để mang lại một giải pháp hoàn toàn mới mang lại ưu điểm cao. Mong muốn tiết kiệm khá nhiều khoảng chi phí khi các gia chủ bắt đầu thi công trần thạch cao và vách ngăn, Xây dựng Hướng An luôn tìm kiếm và tư vấn thi công trần tiết kiệm nhất .Và khi đó các gia chủ cần quan tâm đến những điểm cần lưu ý khi chọn thi công trần thạch cao và vách ngăn

Tìm kiếm giải pháp thi công trần và vách ngăn trước khi xây dựng phần thô

Với mẫu trần thạch cao các gia chủ sẽ khó nhận ra sự khá biệt giữa trần thạch cao với trần đúc thật . Đối với trần thạch cao nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí điểm ưu tiên nhất là phải có giải pháp thi công trước khi bắt đầu xây dựng phần thô .Vì với trần thạch cao là ứng dụng hệ khung trần và lắp đặt tấm thạch cao .Nếu tính toán trước khi xây dựng phần thô sẽ tiết kiệm khá nhiều vật tư cắt bỏ để lắp đặt kích với không gian trần. Với biện pháp này các gia chủ sẽ tiết kiệm chi phí tối đa dành cho phần thiết kế nội thất .

Khi tính toán trước ,quá trình gia cố phần móng có thể giảm bớt lại, phần đặc tính tấm thạch cao khá nhẹ. nên tính chịu lực của phần móng không cần quá cao nhưng so với phần bê tông xưa .Ngoài ra nếu tính toán kĩ trước ,sẽ tính toán được không gian cần sử dụng loại tấm thạch cao nào( như cách âm, cách nhiệt tốt, tiêu âm..) để đảm bảo độ bền tốt nhất và tìm được giải pháp tối ưu trước 

Tìm hiểu vật liệu thạch cao trên thị trường

Quá trình thi công trần và vách ngăn thạch cao ngoài đặc tính trang trí đẹp thì yếu tố an toàn luôn phải cần quan tâm . Không nên giao hết cho công ty xây dựng hoặc ít nhất bạn cũng nên tìm hiểu để có sự nắm bắt một phần của sản phẩm sẽ thi công cho ngôi nhà bạn .Xem chúng có phù hợp với không gian cũng như độ an toàn mà chúng mang lại cho ngôi nhà bạn .Bạn có thể tham khảo các đồng nghiệp hoặc cần đến sự tư vấn. Hướng An luôn tư vấn kĩ nhất giúp các gia chủ hiểu thật kỹ với sự tư vấn của công ty . Điểm quan trọng nhất để đảm bảo độ an toàn chính là hệ khung trần thạch cao,vì chất lượng của khung trần thông qua độ dày và lớp xi bảo vệ sẽ mang lại độ bền rất cao so với các loại khoác.

Trần và vách ngăn nếu thi công với đội ngũ tay nghề không vững sẽ không mang lại an toàn cho các thành viên trong gia đình . Vì trần và vách ngăn thạch cao với tác dụng che chắn bảo vệ toàn diện không gian nhà.Nên bắt buộc các gia chủ phải biết sản phẩm đang thi công cho công trình nhà mình có uy tín và đảm bảo độ an toàn cho gia đình mình không.. Với nhiều chi tiết phức tạp như trần thạch cao giật cấp cần phải có tay nghề thi công của đội ngũ chuyên nghiệp.HƯỚNG AN cùng với đội ngũ kỹ sư trẻ đầy đam mê ngày càng khẳng định hướng đi đúng của mình, luôn được khách hàng đánh giá cao tính CHUYÊN NGHIỆP CHẤT LƯỢNG các công trình THI CÔNG.