THI CÔNG XÂY DỰNG CƠ BẢN
THI CÔNG CÁC LOẠI TRẦN VÀ VÁCH NGĂN

Những điểm cơ bản cần biết trong thi công nhà ở đúng cách ?

Những điểm cơ bản cần biết trong thi công nhà ở đúng cách ?

Đăng ngày : 26/02/2017 Lượt xem : 332

Nhà ở là nơi mà cả gia đình tập tụ và mong muốn mang lại sự hạnh phúc từng thành viên, thì không gian nhà ở sẽ là điều quan trọng nhất .Một nhà đẹp cần đồng hành với một kiến trúc đẹp và một quá trình thi công và thiết kế kỹ thuật đúng cách . Sẽ có khá nhiều các gia chủ không biết rằng ,với một lối kiến trúc ấy thì cần chuẩn bị những gì và cần mức chi phí ra sau. Hướng An với tiêu chí là người đồng hành thân thiết với các gia chủ sẽ giúp các gia chủ hiểu sở về những kinh phí khi thi công, những vật liệu xây dựng nào cần thiết và các thiết kế nội thất làm sao đạt phong thủy thì cùng Hướng An xem bài viết này

Việc đầu tiên cần phát họa điều gì cho công trình của mình ?

 

Xây nhà cũng giống như bạn đầu tư vào một gì đó, bạn luôn cần sự cân nhắc từng mức chi phí, thì việc thi công nhà ở cũng vậy. Chi phí thi công nhà ở cũng xem như là một khoản đầu tư. Đây không phải là chỉ ngày một ngày hai , mà là khoản đầu tư trọn đời và vĩnh viễn cho gia đình bạn.  Nhưng sẽ rất nhiều các gia chủ gặp tình trạng chi phí không kiểm soát được, vì những chi phí phát sinh rất nhiều ,nếu không có sự tính toán trước thì sẽ dễ vào tình trạng tiến thoái lưỡng nan như chi phí thì đang thi công thì hết tiền, hoặc xây xong nhưng hết chi phí thì lại không đầu tư vào nội thất được dẫn đến nhà cửa bị bỏ hoang hoặc nội thất không phù hợp với kiến trúc nhà

Cần phải có kế hoạch chọn vật liệu thiết kế nội thất thông minh

Nếu bạn đã có kế hoạch thi công nhà ở thì hãy lên kế hoạch chuẩn bị mua sắm vật dụng nội thất để có thế tiết kiệm chi phí nhiều nhất. Hãy liệt kê những vật dụng cần mua, để tránh việc mua trùng hoặc dư những vật dụng không thể phối hợp kiến trúc với nhau để bạn có thể tiết kiệm tiền tốt nhất

Hãy tư vấn kiến trúc sư để có thể mua sắm trang thiết bị một cách tốt nhất, các kiến trúc sự sẽ tư vấn một chiến lược đúng đắn để có thể có được một công trình thi công hoàn hảo nhất. 

Tư vấn tuổi để đảm bảo phong thủy trong thi công

Theo truyền thống của Á Đông, việc xây dựng chọn hướng thi công thi cần lưu ý kỹ để mang lại tiền tại và danh vọng cho cả gia đình. Nên việc chọn phong thủy để cho một hướng nhà đúng thì sẽ mang lại vượng khí và sự sung túc cho cả gia đình .

Dự trù kinh phí và theo dõi thi công trong quá trình đầu tư đúng mức 

Một kinh phí đầu tư đúng mức cần dựa trên việc tính toán chi phí đầu tư và chi phí phát sinh .Các chi phí đầu tư cơ bản cần thiết là : chi phí thiết kế , chi phí thi công và nhân công nữa..Ngoài ra còn nhiều chi phí phát sinh lên đến 20 hoặc 30% nếu không tính toán kỹ dẫn đến phát sinh thêm.Và theo dõi tiến độ thi công và khâu hoàn thiện nội thất khi xây dựng xong phần thô.

 

Bạn cần theo dõi và bám sát tiến độ thi công hiệu quả để mọi việc được hoàn thành đúng theo cơ chế thi công. Ngoài ra bạn cần sự giám sát các vấn đề thi công và tiến độ thi công để công trình có thể hoàn thành đúng hẹn nhằm tiết kiệm thời gian và năng lực.

Sau khi hoàn thiện phần thô sẽ đến phần sắp đặt và thiết kế nội thất phù hợp . Đây sẽ là giai đoạn khá quan trọng vì có nhiều việc ảnh hưởng đến màu sắc của kiến trúc đó. Chính vì vậy toàn bộ những kiến trúc sẽ bắt đầu được lên thiết kế và sắp đặt hoàn hảo đúng theo thiết kế nội thất bạn đầu.