THI CÔNG XÂY DỰNG CƠ BẢN
THI CÔNG CÁC LOẠI TRẦN VÀ VÁCH NGĂN

Những vị trí kê giường ngủ có lợi nhất cho sức khỏe

Những vị trí kê giường ngủ có lợi nhất cho sức khỏe

Đăng ngày : 21/04/2016 Lượt xem : 431

Trong phong thủy , không gian từng vùng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến bạn ,Vậy quay về hướng nào sẽ hợp với mình nhất và tránh những vị trí bất lợi cho khí lưu thông sẽ có lợi nhất cho sức khỏe. Cùng Hướng An tìm hiểu rõ nhất về vị trí từng không gian sắp xếp cho phù hợp phong thủy

Theo chuyên gia phong thủy, thạc sỹ Trần Quang, trong cuốn Phong thủy thực hành ứng dụng trong đời sống, thì khi con người ngủ, các lực từ trường khí sẽ thông qua huyện thóp trên đỉnh đầu để luân chuyển ra vào cơ thể.

Phong thủy trong thi công- huongan

Do đó, vị trí đầu chúng ta quay và hướng ra phía trước sẽ chịu ảnh hưởng tác động trực tiếp của luồng khí này.

Nếu bạn ngủ một mình thì hướng kê giường ngủ sẽ căn cứ bản thân làm chính. Nếu là ngủ chung với vợ hoặc con cái thì sẽ lấy hướng của người chồng/cha làm chính (trường hợp không có chồng sẽ căn cứ theo vợ/mẹ).

Năng lượng từ thiên nhiên sẽ quấy nhiễu khiến bạn khó có thể có giấc ngủ yên tĩnh nếu kê giường ngủ có đầu giường phía dưới cửa sổ - nguồn internet.

Phong thủy sắp đặt giường ngủ_ Huong An
Phong thủy gia Trần Lâm Tích đã liệt kê những vị trí kê giường ngủ không thích hợp cần tránh trong cuốn Ứng dụng phong thủy trong đời sống kinh doanh, văn phòng, nhà ở như sau:

  •  Không nên kê giường ngủ đối diện với cửa ra vào tránh luồng khí ảnh hưởng tới sức khỏe.
  •  Không kê gường quá sát tường có cửa ra vào.
  •  Tránh kê đầu giường dưới cửa sổ bởi những giấc ngủ yên tĩnh sẽ bị quấy nhiễu.
  •  Không kê giường ở khoảng giữa cửa ra vào và cửa sổ bởi luồng gió sẽ gây rối loạn cho giấc ngủ của bạn.
  •  Không kê giường hướng vào các góc phòng vì phần góc ở phía đầu giường sẽ là nơi tụ sát khí không tốt.
  •  Không ngủ dưới xà nhà bởi thiết kế của chúng sẽ gây hiệu ứng âm thanh, sức ép thẳng xuống phía dưới, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Phong thủy giường ngủ - Huong An
Vị trí kê giường ngủ tốt nhất cần tránh hướng thẳng cửa ra vào (dù từ bất kì hướng nào), song song với cửa sổ (tốt nhất là cửa sổ hướng vào từ giữa đến phía chân giường. Đây là 1 số ít thông tin mà Hướng An tư vấn thêm cho bạn , Follow Fanpage Hướng An để biết nhiều thông tin về thi công ,phong thủy trong xây dựng