THI CÔNG XÂY DỰNG CƠ BẢN
THI CÔNG CÁC LOẠI TRẦN VÀ VÁCH NGĂN

Những xu thế thi công trần thạch cao hiệu quả

Những xu thế thi công trần thạch cao hiệu quả

Đăng ngày : 14/12/2016 Lượt xem : 479

Với nhiều xu hướng mới hiện nay ,có khá nhiều mẫu mã trang trí và thiết kế nội thất mang lại hiệu quả cao. Khi đó mẫu trần thạch cao và vách ngăn thạch cao sẽ mang lại hiệu ứng trang trí không gian tốt và thay thế hoàn toàn trần bê tông và tường gạch khô cứng. Chính vì lợi thế đó các công trình như biệt thự, khách sạn ,nhà hàng ,không gian sống hiện đại sẽ áp dụng vật liệu xây dựng này nhiều nhất

Vậy trang trí nội thất thế nào với trần thạch cao ?

Trong mỗi không gian như nhà hàng ,khách sạn ,thì yếu tố trang trí được nâng cao .Nên xu thế lắp đặt hệ thống chiếu sáng tốt và mang lại hiệu ứng hài hòa cho không gian mà chúng mang lại. Ngoài ra, trần thạch cao rất dễ tạo nhiều mẫu mã trần uốn lượn nhằm tạo sự bắt mắt và linh động cho nhà  hàng bằng các khối hình tròn ,hayoval . hoặc hình vui nhộn như trăng sao... Với đội ngũ Kiến trúc sư tại Hướng An cùng đội ngũ thi công trần thạch cao sẽ góp phần mang lại trần thạch cao chuyên nghiệp nhất cho quý khách hàng

Ngoài tính thẩm mỹ nổi trội thì trần thạch cao còn mang lại nhưng ưu điểm tuyệt với khó tìm kiếm được trong các loại vật liệu truyền thống.

– Là loại vật liệu an toàn và thân thiện với môi trường, trần thạch cao không chứa bất kỳ thành phần nào độc hại ảnh hưởng và quá trình thi công trần cũng không sinh ra khói bụi như các loại vật liệu truyền thống.

- Quá trình thi công trần thạch cao lại nhanh ,giúp tiết kiệm chi phí thi công rõ rệt

– Trần thạch cao mang lại tính cách âm và chống ồn hiệu quả ,phù hợp cho công trình công cộng

– Trần thạch cao có khả năng chống nóng ,giúp không gian giảm sự tích nhiệt so với tường gạch như xưa

Trần thạch cao sẽ còn là một công cụ đắc lực trong quá trình thi công thạch cao và tạo ra một không gian một bề mặt luôn bằng phẳng, mịn, có độ cứng tốt. Cũng có khối lượng khá nhẹ, dễ dàng di chuyển và giúp đẩy nhanh tiến độ xây dựng gấp 3 lần thông thường.

– Với đặc tính mềm dẻo, trần thạch cao hoàn toàn không gây nứt nẻ giúp căn nhà của bạn được bền lâu. Và vách ngăn thạch cao có khả năng cách nhiệt hiệu quả. ,giúp làm giảm đi sức nóng từ bên ngoài và cả việc tiết kiệm được chi phí khi sử dụng điều hòa trong những ngày nắng nóng.