THI CÔNG XÂY DỰNG CƠ BẢN
THI CÔNG CÁC LOẠI TRẦN VÀ VÁCH NGĂN

Phong cách hiện đại trong lối kiến trúc mới

Phong cách hiện đại trong lối kiến trúc mới

Đăng ngày : 21/11/2016 Lượt xem : 332

Với nhu cầu phát triển của xã hội càng lớn ,thì nhu cầu cuộc sống của mỗi người cũng dần nâng cao lên . Chính vì thế , dẫn đến nhu cầu có một không gian thoải mái với lối kiến trúc hoàn hảo sẽ là nhu câu cần thiết . Trong năm 2017 , kiến trúc hiện đại sẽ tiếp tục là xu hướng phát triển hiện đại .Hướng An sẽ giúp bạn sẽ có sự lựa chọn về mẫu thiết kế không gian hiện đại mới nhất 

Khi trào lưu phát triển mới sẽ là sự thay đổi mạnh mẽ vơi lối kiến trúc hiện đại ,kết hợp với cổ điển va tạo sự thay đổi giúp không gian trở nên mới lạ và đẹp hoàn hảo hơn. Và mẫu không gian hiện đại nếu kết hợp cùng không gian lớn , kiến trúc hiện đại sẽ có thể được thiết kế độc đáo và mới lạ hơn . Cùng kết hợp với lối kiến trúc hiện đại và thiết kế nội thất sẽ mang lại sự bất ngờ với mẫu thiết kế. Và đây sẽ là những xu thế thiết kế biệt thự mới và được nhiều sự lựa chọn :

Xu hướng biệt thự thấp

Khác với lối kiến trúc cao tầng , nên khi áp dụng lối kiến trúc thấp khoảng 2 tầng tuy không sang trọng ,lộng lẫy thì nó sẽ mang lại một nét kiêu xa phương tây .Ngoài ra có thể áp dụng lối kiến trúc cổ điển,vừa giúp không gian nhẹ nhàng thanh toát, và tạo 1 sự quyến rũ nhất cho gia chủ .

Ngoài ra có thể thiết kế nội thất theo lối kiến trúc hiện đại ,giúp không gian sẽ trở nên mới mẻ ,không tạo cảm giác quá tách biệt .

Kiến trúc xanh

Kiến trúc xanh sẽ giúp kiến trúc nhà bạn trở nên tươi vui và cảm giác thoáng mát hơn . Khi xu thế kiến trúc sinh thái sẽ kết hợp gam màu tự nhiên và màu xanh sẽ làm không gian trở nên hoàn hảo và giúp không gian thoải mái trở thể một nơi nghĩ dưỡng ,nơi an bình . Với lối kiến trúc này ,khi kết hợp với không gian xanh bên ngoài, ngôi nhà sẽ là nơi tụ họp cả gia đình vào dịp cuối tuần với tiệc BBQ trên sân hoặc vui vẻ bên hồ bơi nhỏ

Kiến trúc Nhật

Với kiến trúc này thường mang lại cảm giác thư thả , vì không gian sẻ không ứng dụng thiết kế nội thất quá rườm rà . Ánh sáng của kiến trúc Nhật sẽ được tận dụng triệt để luồng ánh sáng tự nhiên và áp dụng vách ngăn thạch cao ,bố trí các cửa sổ ,cửa chính là dạng cửa trượt. Với không gian kiến trúc này , Hướng An thường áp dụng lối trang trí nhẹ nhàng bằng cách kết hợp chúng tôi trang trí ngoại thất bằng những chậu hoa cây nhỏ làm nổi bật không gian cùng với màu sơn màu trắng sẽ tạo nên một vẻ đẹp ấm áp sang trọng.