THI CÔNG XÂY DỰNG CƠ BẢN
THI CÔNG CÁC LOẠI TRẦN VÀ VÁCH NGĂN

Thi công biệt thự phố ven sông

Thi công biệt thự phố ven sông

Đăng ngày : 11/10/2016 Lượt xem : 321

Thi công biệt thự phố là một công trình đòi hỏi tư duy và tay nghề thiết kế với kinh nghiệm lâu năm và có mức tư duy cho từng chi tiết để đảm bảo công trình hoàn thiện mới mọi chi tiết từ vật liệu thi công đến vật liệu trang trí . Công ty Hướng An với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực THI CÔNG các công trình xây dựng dân dụng công nghiệp và Nội thất. Cùng với các kỹ sư trẻ đầy đam mê trong công việc với vốn kiến thức và kinh nghiệm được tích lũy qua nhiều năm làm việc tại các công trình tại Việt Nam. 

Hướng An với kinh nghiệm thi công thành công rất nhiều dự án, công trình lớn nhỏ về phần thô và nội thất: Văn phòng - Ngân hàng, Khách sạn - Nhà hàng, Căn hộ - Biệt Thự, Showroom - Triển lãm... HƯỚNG AN JSC tự hào vì những công trình của chúng tôi thực hiện đều mang lại cho khách hàng rât nhiều giá trị quan trọng, góp phần nâng cao hiệu quả công việc và khẳng định địa vị, uy tín của khách hàng trong xã hội.

Vậy biệt thự nhà phố là gì ? 

Biệt thự là một công trình được thiết kế xây dựng trên một diện tích rộng ,tùy theo mỗi gia chủ đưa ra một nhu cầu về thiết kế theo hướng cổ điển ,hoặc vẫn pha chút hiện đại

Vì sao nên giao công ty Hướng An thi công công trình thiết kế biêt thự phố ven sông?

Khởi đầu vào năm 2006, là năm đánh dấu giai đoạn mở cửa của đất nước, Việt Nam chính thức gia nhập tổ chức WTO, hoà mình vào dòng chảy của đất nước, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Xây Dựng Hướng An được thành lập.

  • Với tinh thần hợp tác cởi mở và trách nhiệm cao trong công việc, chúng tôi mong rằng chủ đầu tư xem xét, tạo điều kiện cho chúng tôi được tham gia xây lắp các công trình do chủ đầu tư quản lý và điều hành. Chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng và xin kính chúc chủ đầu tư ngày càng phát triển.

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG BIỆT THỰ PHỐ - KDC VEN SÔNG, Q7

Với Diện tích Đất 7x20m, quy mô 1 tầng hầm + 1 trệt + 2 Lầu + Sân thượng, kết cấu vượt nhịp, không có cột giữa đã tạo nên không gian của công trình rất rộng rãi, không gian không chia cách bởi cột giữa và kiến trúc sang trọng trong các phòng.