THI CÔNG XÂY DỰNG CƠ BẢN
THI CÔNG CÁC LOẠI TRẦN VÀ VÁCH NGĂN

Thi công trần nhà bắt kịp xu thế năm 2018

Thi công trần nhà bắt kịp xu thế năm 2018

Đăng ngày : 09/02/2017 Lượt xem : 419
 
Trần nhà đẹp là trần nhà phải tạo nên những nét chấm phá và là điểm nhấn trọng tâm thể hiện cá tính độc đáo của ngôi nhà. Và một điều đặc biệt mà nhiều gia chủ hay qua tâm đến trong ngôi nhà của mình, chính là những vật dụng trang trí như bàn ghế, lọ hoa...mới là điểm nhấn quan trọng. Đó là một ý nghĩ không chính xác vì trần nhà nếu độc đáo sẽ tô điểm cho căn phòng thêm sinh động hơn là bạn bày trí quá nhiều không gian tạo điểm nhấn cho căn phòng

Không còn trần bê tông như xưa

Trần bê tông hẳn không còn xa lạ gì với mọi người bên cạnh vì cho tới nay nó vẫn còn thông dụng. Bạn sẽ thấy những căn nhà với kiểu trần bê tông đơn giản là một màu trắng toát mà chỉ với những họa tiết đơn thuần khiến trần xi măng nhẹ nhàng hơn so những loại trần khác. Nhưng dễ nhận thấy thi công trần nhà bê tông sẽ tạo đề nghị cảm giác trần nhà rất nặng nề ngoài với thể bị ẩm mốc lúc thấm nước, đặc thù cách kiểu dáng thông thường sẽ khó tạo phải điểm nhấn để hòa hợp với tổng thể kiến trúc căn nhà.

Xu hướng trần thạch cao 

Hẳn là nhiều người đã biết đến trần thạch cao trong xây dựng, bởi nó là một trong các vật liệu rộng rãi dùng để làm trần hoặc vách ngăn thạch cao. Và vật liệu này ngày càng được dùng nhiều hơn do đặc tính thi công nhanh gọn, tính thẩm mỹ cao,cách âm, không độc hại, không cháy, ..

Trần thạch cao hai loại: trần nổi trần chìm thạch cao. Tuy nhiên, tính thẩm mỹ của trần nổi không bằng trần chìm khi ứng dụng trong thiết kế nội thất.  Một hệ khung trần chìm đẹp có thể là dạng phẳng hoặc trần thạch cao giật cấp, và kết hợp với tấm thạch cao có nhiều mẫu hoa văn, nhưng khuyết điểm của nó là không thể sửa chữa từng tấm nếu trần hỏng hoặc ố màu thì bạn phải gỡ nguyên trần để sửa. Đặc biệt đối với trần chìm thạch cao bạn vì nếu thi công không hoàn hảo với tấm thạch cao cực kỳ kỵ nước, thì nước sẽ làm trần của bạn bị vàng ố gây mất thẩm mỹ hoặc bị hỏng vì vậy trước khi thi công ghép trần bạn bắt buộc kiểm tra kỹ mái tôn hoặc mái ngói. Đó yêu cầu sự tài giỏi của đội ngũ thi công, đặc biệt đối với đội ngũ thi công tại Hướng An với bề dày kinh nghiệm, XÂY DỰNG HƯỚNG AN tự hào vì những công trình của chúng tôi thực hiện đều mang lại cho khách hàng rât nhiều giá trị quan trọng, góp phần nâng cao hiệu quả công việc và khẳng định địa vị, uy tín của khách hàng trong xã hội.
Vậy hãy xem những mẫu trần thạch cao mà Hướng An muốn giới thiệu tới đông đảo người là một gỉai pháp mới giải quyết rất nhiều các vấn đề trên mà không tốn quá nhiều thời gian bên cạnh mức giá tốt trong thi công xây dựng nhà đẹp