THI CÔNG XÂY DỰNG CƠ BẢN
THI CÔNG CÁC LOẠI TRẦN VÀ VÁCH NGĂN

Thi công trần thạch cao hoàn hảo

Thi công trần thạch cao hoàn hảo

Đăng ngày : 02/10/2016 Lượt xem : 345

Để thi công một công trình trần thạch cao hoàn hảo, sẽ có rất nhiều điểm mà các gia chủ cần lưu ý quan tâm thi công trần thạch cao đẹp hoàn hảo .Có khá nhiều điểm quan trọng để các gia chủ bận tâm, nhưng với Hướng An, họ chỉ cần quan tâm đến một số vấn đề chính để sở hữu không gian đẹp hoàn hảo với trần thạch cao

Chú ý đến hệ khung trần thi công

Để trần thạch cao an toàn hơn ,bạn cần quan tâm đến hệ khung trần chịu lực. Cấu tạo của hệ khung trần sẽ khá cần chú ý vì nó phải nâng đỡ toàn bộ tấm thạch cao lên hệ khung trần. Ngoài ra còn các vật dụng trang trí như đèn phòng hoặc chùm đèn, dây diện ...làm sức ép sẽ dồn lên hệ khung trần và tấm thạch cao . Do đó nếu bạn lựa chọn hệ khung trần không đảm bảo sẽ k đạt chất lượng về hệ khung trần(dễ sét, mỏng...)

Tấm thạch cao phải đạt chuẩn

- Bề mặt tấm thạch con cần đảm bảo độ mịn khi ghép nối giữa các không gian. Các tấm thạch cao sẽ dễ dàng ghép nối các tấm lại với nhau, tạo nên bề mặt tường nhà và trần trở nên phẳng mịn. Hơn nữa vì bề mặt của trần thạch cao mịn láng hơn tất cả các loại tường bê-tông nên nó tạo cho ngôi nhà một dáng vẻ vượt trội.

Đặc tính hữu cơ nổi bật nhất của tấm thạch cao trong nhựng  là mềm dẻo nên không bị nứt dù được sử dụng một thời gian dài, đó là một lợi thế đáng kể trong việc sử dụng tấm thạch cao cho các công trình dự án đang thi công xây dựng.

 

Chọn nhà sàn xuất đội ngũ thế nào.

Thi công trần thạch cao cần có đội ngũ thiết kế và design hệt khung đảm bảo. Hướng An với sự lựa chọn đội ngũ thợ thi công trần  thạch cao chuyên nghiêp, lành nghề và có trình độ chuyện môn cao nắm vững các kỹ thuật thi công.