THI CÔNG XÂY DỰNG CƠ BẢN
THI CÔNG CÁC LOẠI TRẦN VÀ VÁCH NGĂN

Thiết kế không gian nhỏ đẹp hoàn hảo trong năm 2018

Thiết kế không gian nhỏ đẹp hoàn hảo trong năm 2018

Đăng ngày : 17/02/2017 Lượt xem : 399

Mỗi không gian nhà tuy nhỏ trong các con phố nhỏ, nhưng không phải vì vậy mà chúng không được diện một lớp áo mới hoặc một kiểu kiến trúc. Sau đây là một số gợi ý Hướng An giúp bạn thiết kế nội thất ngôi nhà một cách hoàn hảo nhất .

Thiết kế như thế nào cho không gian phòng khách hoàn hảo nhất

Trong tổng thể ngôi nhà, không gian phòng khách( hay còn gọi là không gian lầu 1) là không gian cần sự trang trí đẹp. Một không gian hoàn hảo sẽ giúp mọi sinh hoạt trở nên vui vẻ hơn. Diện tích thông thoáng thì càng tốt để giúp các gia chủ có thể trang trí nội thất thoải mái, và có thể lựa chọn vật liệu sang trọng hơn để tăng vẻ đẹp cho không gian đó. Vậy nên chọn gam màu thể nào để càng đẩy sức hút của người khác ? 

Gam màu trung tính là gam màu rất dễ phối hợp với nhiều vật liệu nội thất nhằm tạo sự liên kết, tránh sự đối lập giữa các không gian với nhau.Bạn có thể tận dụng luồng ánh sáng tự nhiên để đưa không gian trở nên tràn ngập ánh sáng tự nhiên . Nhưng gam màu trung tính các gia chủ nên lựa chọn nhất nên là màu kem và màu trắng . Vì đây là 2 tông màu sẽ đẩy tất cả nhưng chi tiết còn lại trong không gian trở nên cuốn hút hơn khi có luồng ánh sáng tự nhiên. Một sự pha trộn màu sắc tự nhiên càng thúc đẩy sự hấp dẫn cho bất cứ ai, nếu gia chủ tìm sự đồng điệu với ánh sáng tự nhiên từ đèn trần. ..

Trang trí nhà với những vật dụng đơn giản

Với mục tích muốn mang lại cho các thành viên trong gia đình một không gian sống hoàn toàn thoải mái, rộng rãi và có những điểm độc đáo. Chính vì thế như Hướng An đã tư vấn ở trên là nên chọn gam màu trắng là chủ đạo cho toàn thể ngôi nhà. Cùng vào đó là những vật dụng nội thất  kết hợp tạo điểm nhấn riêng . Nhưng là một bức tường với những hoa tiết trang trí bắt mắt, một tivi ngay giữa căn phòng

Ngoài ra cách liên thông tạo không gian mở với cách lựa chọn này cũng mang lại cảm giác rộng rãi hơn cho không gian sinh hoạt chung.

Tầng cần một sự riêng tư cho từng thành viên

Với không gian cần sự riêng tư này, cac vật dụng nội thất và trang trí cần sự tối giãn, ngay cả đèn trần cũng cần sự kết hợp vừa đủ để có thể có được một không gian bình yên và riêng tư để mang lại cảm giác hẹ nhàng và thư giãn trong chính không gian này. Hãy xem nhiều mẫu không gian ở dưới đây để có một hướng trang trí đẹp hơn nha.