THI CÔNG XÂY DỰNG CƠ BẢN
THI CÔNG CÁC LOẠI TRẦN VÀ VÁCH NGĂN

Thiết kế nội thất sang trọng với cầu thang kiếng

Thiết kế nội thất sang trọng với cầu thang kiếng

Đăng ngày : 05/07/2017 Lượt xem : 233

Trong thiết kế nội thất để mạng lại một thiết kế nội thất sang trọng thì vẫn còn phụ thuộc rất nhiều vào các kiến trúc sư để không gian có thể đạt được độ hoàn hảo nhất thì với Hướng An chỉ có cầu thang kính mới có thể mang lại sự hoàn hảo như vậy.  Có nhất nhiều vật liệu xây dựng có thể kết hợp với cầu thang kính để mang lại sự sang trọng đó như hệ khung trần thạch cao , gỗ , ... hoàn toàn có thể sử dụng cho hệ thống cường lực kính cho từng bậc cầu thang. 

Cầu thang kính có thể ứng dụng ở đâu

Có thể nhiều gia chủ chỉ nghĩ rẳng cầu thang kính chỉ phù hợp với những công trình công cộng, nhưng đối với những ngôi biệt thự thì hoàn toàn có thể ứng dụng thiết kế đó nó trở thành thiết kế nội thất sang trọng nhất.

Và chúng ta sẽ cùng nhau tìm kiếm những ý tưởng tuyệt vời chẳng hạn như gỗ hoặc bê tông cho cầu thang và thủy tinh cho lan can cầu thang. hay là ốp tường bằng tấm nhựa vân đá kết hợp với thủy tinh .Tất cả sẽ mang lại một sự cân bằng giữa các yếu tố khi kết hợp và sẽ được tạo ra

Và chúng có phù hợp cho thi công nhà ở không ?

Cầu thang kính ngày này được sử dụng trong hầu hết các công trình xây dựng từ các căn hộ chung cư, biệt thự hay các ngôi nhà ống mặt phố, tùy theo từng yêu cầu của các gia chủ

Đặc điểm của cầu thang kính thì hoàn toàn như các cầu thang gỗ và chúng có thể có nhiều hình dáng thiết kế khác nhau . Ngoài cách kết hợp tất cả vào một không gian, thì chúng sẽ làm tất cả nổi bật lên. Và đặc biệt sự kết hợp đó sẽ vừa mang lại cảm giác an toàn và còn mang lại ánh sáng lan tỏa khắp không gian nhà ở , tạo nên một kết cấu không gian phù hợp nhất, vì cầu thang kín đã giúp ánh sáng có thể lan tỏa đến các phòng, đến mọi ngóc ngách trong căn hộ của bạn.

Để tăng thêm sang trọng, một hệ thống chiếu sáng đèn tại những trụ lực của cầu thang sẽ mang lại một mẫu cầu thang kính thật ấn tượng, bạn có thể nhờ các kiến trúc sư Hướng An tư vấn và giúp bạn có sự tìm hiểu và nhờ sự tư vấn của các đơn vị thiết kế chuyên nghiệp.