THI CÔNG XÂY DỰNG CƠ BẢN
THI CÔNG CÁC LOẠI TRẦN VÀ VÁCH NGĂN

Top mẫu trần thạch cao đẹp cho không gian phòng ngủ

Top mẫu trần thạch cao đẹp cho không gian phòng ngủ

Đăng ngày : 22/01/2017 Lượt xem : 932

Thiết kế không gian đẹp sẽ là nhu cầu của bất cứ ai, vì họ đều mong muốn mình được sở hữu một không gian hoàn hảo nhất. Vậy không gian phòng nào sẽ được chú tâm nhất trong thiết kế không gian. Tất nhiên không gian trần luôn là yếu tố được lựa chọn hàng đầu. Một trần thạch cao đẹp sẽ tạo một không gian sang trọng hơn trong thiết kế nội thất cho toàn căn phòng.

Thế nào là một trần thạch cao đẹp? 

Trần thạch cao đẹp là hệ khung trần chìm kết hợp với tấm thạch cao chuẩn ,giúp mang lại tính năng cách âm và cách nhiệt tố. Các mẫu trần thạch cao có thể thiết kế kỹ thuật đơn giản cùng với một số mẫu hoa văn trang nhã mà tấm thạch cao mang lại.  Như thế các không gian sẽ góp phần mang lại sự gần gũi, êm ái, và dễ chịu, bạn có thể nhờ đến sự tư vấn của đội ngũ kiến trúc sư tại Hướng An để có được một không gian tuyệt vời. Và sau đây cùng Xây Dựng Hướng An điểm qua top 5 mẫu trần thạch cao đẹp cho không gian phòng ngủ 

Mẫu trần thạch cao cổ điển cho phòng ngủ sang trọng

Mẫu trần này xuất hiện từ khá lâu, và trước giờ mẫu trần này là mẫu trần được ưa chuộng của các kiến trúc biệt thự.. Ngày nay việc áp dụng mẫu trần thạch cao cổ điển vào phòng ngủ sẽ đơn giản hơn. Điểm nhất sẽ bắt nguồn từ hệ khung trần thạch cao giật cấp khi kết hợp mẫu tấm thạch cao với hoa văn trang nhã . Vợi phối hợp này cùng với hệ thống ánh sáng sẽ mang lại một cái nhìn hoàn toàn mới và làm không gian trở nên lộng lẫy hơn. Cực kỳ phù hợp với không gian cho đôi vợ chồng trẻ.

Mẫu trần thạch cao vui nhộn dành cho bé

Đối với không gian cho trẻ em, bạn cùng các kiến trúc sư sẽ thoải mái trong việc lựa mẫu trần trạch trí cùng với cách thiết kế nội thất phù hợp sẽ làm cho các bé rất thích thú. Đối với các bé ,không gian phòng ngủ nên sử dụng trần thạch cao giật cấp với họa tiết vui nhộn.

Đối với những mẫu nhà đẹp phong cách hiện đại mà bạn muốn có chút sắc thái về sự mộng mơ, bay bổng với gam màu hồng dành cho con gái  chẳng hạn thì 1 bộ đèm chùm từ trên trần kết hợp cùng với đồ nội thất như hình dưới đây. Đơn giản nhưng cũng không cầu kì, mang lại sự ấm áp thì mẫu trần thạch cao đẹp kết hợp cùng ánh sáng nhẹ nhàng sẽ tạo ra sự lan tỏa cho không gian trở nên hài hòa hơn. Hẳn là bạn cũng sẽ yêu không gian bởi sự nhẹ nhàng và hết sức dễ thương từ họa tiết này

Các mẫu trần thạch cao luôn sẽ được sử dụng nhiều hơn các đường tròn, hình bầu dục, hình thú cưng hoặc các đường nét uốn lượn tượng trưng cho sự mềm mại. Những mẫu trần sau đây sẽ khiến bạn không thể rời mắt được :