THI CÔNG XÂY DỰNG CƠ BẢN
THI CÔNG CÁC LOẠI TRẦN VÀ VÁCH NGĂN

Trang trí phòng khách đẹp với trần và vách ngăn thạch cao

Trang trí phòng khách đẹp với trần và vách ngăn thạch cao

Đăng ngày : 11/09/2017 Lượt xem : 649

Không gian đẹp luôn cần một sự thiết kế phòng khách là sự ưu tiên nhất , Vì trong tổng thể không gian nhà thì trần và vách ngăn thạch cao là điểm quan trọng nhất vì nó chính là nơi làm nên bộ mặt củ ngôi nhà. Vì nếu việc phân chia và thi công trần và vách ngăn thạch cao không hợp lý sẽ giúp không gian không hoàn chỉnh và bố cục không gian không phù hợp.

Vậy làm thế nào để thi công vách ngăn thạch cao phù hợp nhất

 

Vách ngăn là một bộ phận không thể thiếu cấu thành nên không gian kiến trúc. Nó được sử dụng từ rất sớm để bảo vệ con người chống lại thiên nhiên khắc nghiệt, thú dữ, đánh dấu không gian chung - riêng... Vách ngăn được sử dụng phát triển theo trình độ phát triển của khoa học công nghệ và cũng được sử dụng rộng khắp với nhiều không gian chức năng khác nhau, phù hợp văn hoá từng vùng - miền và quốc gia khác nhau.

Vậy không gian này cần thiết kế vách ngăn thế nào để có để đặt nội thất phù hợp và có một phong cách phù hợp với cảnh quan để mang lại cảm giác thanh thản và dễ chịu. Sắc màu thì cần có những điểm thẩm mỹ và có những ảnh hưởng lớn để cảm xúc của con người . Đặc biệt sự thiết kế cần cố một màu sơn phù hợp đồng bộ với rèm cửa ,bàn ghế và những mẫu nội thất khác đồng bộ trong phòng khách nhà ở

Một vách ngăn phù hợp thì cần có những điếm nhấn phù hợp cho từng vị trí

Vị trí không gian phù hợp cần xác định rằng sẽ phải thi công trần và vách ngăn thạch cao thế nào để có sự phù hợp và đồng bộ nhất. Ngoài ra, vách ngăn thạch cao cũng phải có màu sắc hài hòa với thiết kế của phòng khách, cầu thang, nhằm tạo ra không gian hoàn chỉnh, thu hút cho ngôi nhà

Khi đó việc tạo không gian thoáng mát và nó phản ánh phong cách thời thượng của gia chủ trong việc lựa chọn thiết kế nội thất cho ngôi nhà của mình.