THI CÔNG XÂY DỰNG CƠ BẢN
THI CÔNG CÁC LOẠI TRẦN VÀ VÁCH NGĂN

Xu hướng thiết kế nhà đẹp với trần thạch cao

Xu hướng thiết kế nhà đẹp với trần thạch cao

Đăng ngày : 12/12/2016 Lượt xem : 694

Với mỗi không gian khi xây dựng ,đều mong muốn không gian sẽ hoàn hảo và mang lại nhiều điểm nổi bật nhất. Đặc biệt là khi thi công mẫu trần thach cao sẽ mang đến cái hồn của toàn bộ không gian trong nhà.Đù công trình bạn là nhà phố hay biệt thự thì đều chọn lựa trần thạch cao thi công để tạo điểm nhấn cho toàn bộ không gian . 

Và tính thẩm mỹ là chính là nguyên nhân giúp trần thạch cao trở thành sự lựa chọn tốt nhất , vừa giúp đảm bảo tính ổn định vừa có nhiều kiểu trần thi công mang lại sự hoàn hảo và thu hút cho không gian nhà bạn.

Vậy vì đâu mà trần thạch cao lại được lựa chọn thi công ?

Trong vô vàng những vật liệu thiết kế nội thất thi công trần ,lý do khiến trần thạch cao được lựa chọn chình là có quá nhiều ưu điểm nổi bật như sau :

  • Tiết kiệm chi phí thi công : So với những vật liệu xây dựng khác thì giá thi công trần thạch có lẽ sẽ có sự hợp lý hơn cùng với chất lượng công trình đảm bảo
  • Quá trình thi công nhanh chóng và đạt độ chất lượng và đảm bảo từ khâu cho vật liệu xây dựng đảm bảo để đội ngũ thi công lành nghề sẽ giúp công trình thi công nhanh và an toàn 
  • Dễ dàng thay thế và sữa chữa cũng như trùng tu. Trần thach cao được cấu tạo bao gồm tấm thạch cao kết hợp với hệ khung trần được lắp đặt và  thay đổi kiến trúc sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí hơn rất nhiều. 

Với nhà ống không gian phòng khách thường rất có chiều sâu, bởi vậy việc thiết kế trần thạch cao cần đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ và giúp không gian được thoáng hơn. Điều quan trọng hơn là thiết kế của trần phải phù hợp với không gian và nội thất trong phòng.

Mới nhìn thoáng qua thiết kế của phòng khách này đã mang đến cho ta một ấn tượng cực mạnh. Trần thạch cao phẳng kết hợp cùng hệ thống đèn đơn giản nhưng vẫn có sức hút. Trần nhà sử dụng tông màu trắng nhã nhặn hòa quyện với nền xanh của tường cực kỳ thanh lịch.  Nội thất sáng tạo cùng kết hợp tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ cho căn phòng.  Điều khó khi thi công trần thach cao là công trinh phải tạo được cảm thấ mang lại sự hy vọng.